ภายหลังทรัมป์ซื้อมันเขาใช้เงินหลายล้าน pgslot

pgslot
April 4, 2021 0 Comments

“เขาจำเป็นจะต้องได้รับเครดิตสําหรับการไม่ทําให้ pgslot ทำขึ้นในช่วงอายุ 20 รวมทั้งเป็นเพียงแค่หนึ่งในคฤหาสน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ” Leamer

แม้กระนั้นในตอนต้นทศวรรษที่ 1990 ทรัมป์อยู่ในความทุกข์ทรมานด้านการเงิน ราคาอสังหาริมทรัพย์ลดน้อยลงรวมทั้งธุรกิจของเขาหลายที่ฟลอปปี้รวมทั้งคาสิโนนิวพบร์ซีย์ เขาบอกเมืองว่าเขาไม่อาจจะจ่ายค่าบํารุงรักษาปีละ 3 ล้านเหรียญได้อีกต่อไปและก็มันไม่แฟร์ที่เขาแบกรับค่าใช้สอยเพียงอย่างเดียว เขาเสนอแบ่งเงินทองแล้วก็คฤหาสน์ตึก เมืองไม่ยอมรับข้อเสนอแนะ

ในปี 1993 ทรัมป์และก็เมืองเห็นด้วยกันว่าเขาสามารถแปลงอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นสมาพันธ์ส่วนตัวได้ มันจะถูก จํากัด ให้สมาชิก 500 – ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นในขณะนี้เป็น pgslot รวมทั้งครบกําคราวดประจําปีเป็น $ 14,000 สําหรับค่าครองชีพเพิ่มอีกสมาชิกสามารถพักในห้องสวีทได้ในเจ็ดวันต่อเนื่องกันรวมทั้ง 224 ชั่วโมงต่อปีกติกาพูดว่า

ตามบทความของ Palm Beach Post ปี 1993 ทนายของทรัมป์ Paul Rampell บอกกับที่ประชุมเมืองว่าแม้กติกาได้รับการยินยอมทรัมป์จะได้รับการกระทำราวกับสมาชิกผู้อื่น

“อีกคําถามหนึ่งที่มักถามหาผมเป็น นายทรัมป์จะยังคงอาศัยอยู่ที่ pgslot แรมเปลกล่าวกับที่ประชุมตามโพสต์ “ไม่ ละเว้นว่าเขาจะเป็นพวกของสมาพันธ์และก็ด้วยเหตุนี้ก็เลยมีสิทธิ์ใช้ห้องเช่า”
ช่วงเวลาการพํานักของทรัมป์ที่ Mar-a-Lago ก่อนที่จะผู้นำของเขาจะไม่มีชื่อเสียง แต่ว่า Leamer พูดว่าพวกเขาชอบเกินเจ็ดวันต่อเนื่องกันและก็ 224 ชั่วโมงต่อปี ในตอนผู้นำทรัมป์ใช้เวลามากยิ่งกว่า 224 ชั่วโมงต่อปีตรงนั้นรวมทั้งการเยี่ยมเยียนดูราวสองอาทิตย์ในตอนวันหยุดวันคริสต์มาส