พรรคคองเกรสไม่สมควรได้รับอนุญาต allbet

allbet
April 16, 2021 0 Comments

ที่พวกเขาสามารถได้รับคุณประโยชน์เป็นการส่วนตัว, allbet เดือนมิถุนายนโครงงานกรมธนารักษ์ได้มอบเงินจํานวน 521 พันล้านเหรียญสหรัฐให้กับอุตสาหกรรมรวมทั้งการสร้างการก่อสร้างห้องอาหารแล้วก็รีสอร์ท

คลังเก็บของกำหนดเพียงแต่เศษเสี้ยวของผู้กู้ทั้งปวงวันจันทร์, การตั้งชื่อเฉพาะ บริษัท ที่มีมากยิ่งกว่า $150,000. บริษัท พวกนั้นทําขึ้นน้อยกว่า 15% ของ บริษัท ขนาดเล็กเกือบจะ 5 ล้านที่แล้วก็หน่วยงานที่ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลผู้บัญญัติกฎหมายหลายท่านที่เกี่ยวโยงกับรางวัลเงินกู้ยืมย้ำว่าพวกเขามิได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรรมวิธีการสมัคร

พิธีกรของ Pelosi บอกว่าผัวของคุณพอลเป็นนักลงทุนส่วนน้อยใน บริษัท ที่เป็นเจ้าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ El Dorado ในเมืองโซโนมาเหล้าองุ่นประเทศแคลิฟอร์เนียพอล Pelosi มีหุ้นส่วน 8.1% ใน บริษัท ราคา allbet พูดว่า

บริษัท Foremost Maritime Co., ริเริ่มตั้งขึ้นโดยบิดามารดาของเชาว์รวมทั้งดําเนินการโดยน้องสาวของคุณได้รับการล้างสําหรับเงินกู้ค่าระหว่าง $350,000 รวมทั้ง $1 ล้าน. McConnell ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันที่กําลังมองหาการเลือกตั้งในเมืองเคนทักกีกล่าวเมื่อวันอังคารว่า “ทั้งยังเมียของฉันและก็ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับธุรกิจนั้นและไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้เลย”

สํานักงานข้อบังคับ Shaheen & Gordon ในโดเวอร์นิวหมูแฮมป์เชียร์ได้รับเงินกู้ยืม $ 1 ล้านถึง $ 2 ล้าน บริษัท เป็นของผัวของ Jeanne Shaheen วิลเลียมชาฮีน บริษัท ชื่อเล็กน้อยเป็นเจ้าของโดยวิลเลียม allbet ได้รับเงินกู้ยืม $ 160,000 และก็ บริษัท ครึ่งโหลที่เขาเป็นเจ้าของนิดหน่อยหรือพี่น้องบุคคลอื่นเป็นเจ้าของได้รับเงินกู้ยืมต่ํากว่า $ 150,000

Jeanne Shaheen บอกว่า “คุณมิได้มีความเกี่ยวข้องกับการสมัครสินเชื่อพวกนั้นหรือฉันมีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจของพวกเขารวมทั้งที่ประชุมพรรคคองเกรสไม่มีหน้าที่สำหรับการประเมินผลแอปพลิเคชัน PPP”

ผู้แทนจําหน่ายรถยนต์สี่รายที่เป็นเจ้าของโดย Kelly ได้รับ $ 600,000 ถึง $ 1.4 ล้าน Mike Kelly Automotive Group, Mike Kelly Automotive LP รวมทั้ง allbet ทั้งสิ้นอยู่ใกล้กับพิตต์สเบิร์กได้รับเงิน พิธีกรของเคลลี่พูดว่าเขามิได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการขอสินเชื่อและไม่ได้มีส่วนร่วมสำหรับการดําเนินงานของผู้แทนจําหน่ายตามกฎศีลธรรม