dggame เดิมพันออนไลน์ เล่นผ่านมือถือ dggamingระบบถ่ายทอดสด

dggame
June 1, 2021 0 Comments

dggame

การย้ายอาจจะก่อให้มีการลดค่าตอบแทนหลายร้อยปอนด์ต่อเดือนสำหรับบุคลากรจำนวนไม่ใช่น้อยที่เจ้ามือรับแทงอิสระรายใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร
เทอร์ไม่นัลการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิม
ค่าตอบแทนจะเชื่อมโยงกับกำไรของเทอร์ไม่นัลการพนันความเร็วสูงที่มีพนันสูง
บุคลากรหลายร้อยคนภายใน บริษัท รับแทงพนันอิสระรายใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรได้รับแจ้งเมื่อนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาสว่าการชำระเงินของพวกเขาถูกลดน้อยลงหลายร้อยปอนด์ต่อเดือนแล้วก็ค่าตอบแทนในอนาคตจะเชื่อมโยงกับกำไรของเครื่องพนันความเร็วสูงที่มีพนันสูง

สำหรับการเคลื่อนที่ถูกด่าว่าโดยนักรณรงค์ว่ามีความประพฤติเสมือนสอาจารย์จ Betfred ซึ่งมีร้านค้าพนันแทบ 1,400 ที่ในถนนหนทางสูงของประเทศเสนอการให้แต้มการกระทำงานของบุคลากรด้วย dggame  “การให้น้ำหนักที่สูงขึ้น” ซึ่งมอบให้กับกำไรที่ร้านของพวกเขาทำมาจากการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิม เทอร์ไม่นัล (FOBT) – เครื่องจักรที่นักวิพากษ์วิจารณ์พูดว่านำมาซึ่งอาชญากรรมและก็หน่วยงานควบคุมดูแลเตือนว่ามี “การเสี่ยงสำหรับในการฟอกเงินโดยธรรมชาติสูง”

ผู้จัดการในร้านที่หารายได้เป็นเงินสดสามารถสร้างรายได้ 9 ปอนด์ต่อชั่วโมงขณะที่คนที่ล้มเหลวสำหรับการเพิ่มรายได้จากเครื่องพนันจะได้รับเพียงแค่ 7.75 ปอนด์ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าค่ายังชีพของชาติที่ 7.65 บุคลากรผู้อื่นทั้งสิ้น – ผู้ช่วยแล้วก็พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับเก็บเงินจะได้รับค่าจ้างขั้นต่ำที่ 6.31 ปอนด์ขึ้นไป

ผู้จัดการระบายความไม่พึงพอใจกับกติกาแบบเอามันหรือทิ้งบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค คนหนึ่งกล่าวว่า “คนไหนไม่ยินยอมเซ็นก็ลาออก”. อีกคนถามคำถามว่า “คำสัญญาของฉันอายุ 11 ปีมันจะเป็นโมฆะได้ยังไง” คำตอบทั่วๆไปเป็น “Bosses จะอยู่ที่บ้านเพลินกับไก่งวงของเขาในเวลาที่ไม่นเนี่ยนดำเนินการ *****”

ญาติพี่น้อง Salford Fred Done วัย 70 ปีแล้วก็ Peter Done วัย 66 ปีผู้จัดตั้ง Betfred มีมูลค่าโดยประมาณ 850 ล้านปอนด์ ปีที่ผ่านมา Betfred มียอดจำหน่าย 6.7 พันล้านปอนด์ มากขึ้นจาก 4.1 พันล้านปอนด์ในปีกลายหน้า บุคลากรได้รับการ์ดวันคริสต์มาสในปีนี้โดยมีพี่ชายของ Done ใส่หมวกสำหรับงานกินเลี้ยง อย่างไรก็ดีเนื้อความดังที่ได้กล่าวมาแล้วถูกทำลายโดยเรื่องจริงที่ว่าผู้จัดการที่ให้บริการมายาวนานบางบุคคลจะมีความคิดเห็นว่าค่าแรงของพวกเขาน้อยลง 900 ปอนด์ต่อเดือน นักรณรงค์ยังได้แจ้งข้อหนักใจเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสังคมของ บริษัท ที่เชื่อมโยงการชำระเงินกับ FOBT ซึ่งทำให้นักเสี่ยงโชคสามารถพนัน 100 ปอนด์ต่อการหมุนทุกๆ20 วินาที – กระตุ้นเรียกร้องข้าหลวงประจำจังหวัดผู้ว่าราชการความประพฤติปฏิบัติการเดิมพันเสพติดรวมทั้งการแพร่ความยากจนข้นแค้น

Betfred ทำการตลาดการแข่งขันชิงชัย FOBT dggame  อย่างเป็นจริงเป็นจัง โดยที่ลูกค้าจะได้รับเงิน 50 ปอนด์สำหรับในการเล่นฟรีเพื่อล่อใจ เครื่องได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นโคเคนที่ร้าวของการเดิมพัน

บริษัท นำร้านค้าพนัน Tote 492 ที่ในปี 2544 และก็เจาะจงได้อย่างเร็วว่าเครื่องจักรของตนเองไม่ได้เรื่องผลกำไรเมื่อเทียบกับค่าถัวเฉลี่ยของอุตสาหกรรมโดยได้รับเงินรางวัลรวม 680 ปอนด์ต่ออาทิตย์เทียบกับคู่ปรปักษ์ที่ได้รับ 1,000 ปอนด์จากวิลเลียมฮิลล์

หัวข้อ FOBTs ได้เปลี่ยนเป็นวาระทางด้านการเมือง แรงงานบังคับให้มีการลงคะแนนในหัวข้อนี้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วซึ่งมีความเห็นว่า Lib Dems เกื้อหนุนรัฐบาลถึงแม้ว่าพรรคจะไม่เห็นด้วยเครื่องจักรอย่างเป็นทางการก็ตาม วงในกล่าวว่า Ed Miliband จะเอ๋ยถึงการปรับปรุงอุตสาหกรรมการเดิมพันในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้า

Tom Watson ผู้แทนราษฎรที่เป็นหัวหน้าแคมเปญสภานิติบัญญัติเพื่อต้าน FOBTs บอกว่า: “พวกเขาแปลงเจ้ามือรับแทงเป็นคาสิโนดิจิทัล ในตอนนี้บุคลากรได้รับการบอกเมื่ออาทิตย์ก่อนวันคริสต์มาสว่าพวกเขาจะได้รับเงินตามกำไรจาก FOBT ในระหว่างที่ติดตามการเจริญเติบโต อาชญากรรมที่พวกเขาก่อขึ้นสิ่งนี้บอกอะไรเกี่ยวกับประเทศของพวกเรา”

แอนดี้พาร์คินสันที่แคมเปญเพื่อการเดิมพันที่เป็นกลางบอกว่า: “การปรับปรุงแก้ไขโครงสร้างของ Betfred ที่พรีเซนเทชั่นมีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรในร้านค้าเพื่อเย้ายวนใจลูกค้าให้ไปสู่เทอร์ไม่นัลการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิมที่เสพติดเพิ่มมากขึ้นตอนที่มีความรู้สึกกังวลใจมากขึ้นเกี่ยวกับปัญหาที่เครื่องกลุ่มนี้กำลังสร้าง เกิดเรื่องอัศจรรย์ที่ Fred Done รู้สึกว่านี่เป็นความประพฤติปฏิบัติที่รับผิดชอบต่อสังคม dggame

Betfred บอกว่าเป็นข้าราชการให้คำแนะนำ เพิ่ม: “ผิดจะต้องที่จะกล่าวว่าการจัดลำดับของร้านขึ้นกับผลกำไรช่วงต้นอย่างสะอาดจากขั้วการพนันอัตราต่อรองคงเดิม: ที่บิดเบือนตำแหน่งที่จริงจริง การจัดลำดับขึ้นกับต้นเหตุสามประการที่สะท้อนถึงธุรกิจของ ร้านค้าพนันริมทาง: ปริมาณสลิปที่ไม่ต้องสั่งโดยหมอการพนันที่ไม่ต้องสั่งโดยหมอรวมทั้งผลกำไรขั้นแรกจากเทอร์ไม่นัลการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิมวิธีการทำอันอื่นจะเป็นการไม่แฟร์กับข้าราชการของพวกเรา “