sagame1688 มาเก๊าพูดว่าช่วยทำให้ Bust US $ 1.8Bln

sexygame
August 16, 2021 0 Comments

ตำรวจตุลาการของมาเก๊าประกาศเมื่อวันอังคารว่ากองทัพได้ช่วยกับข้าราชการแผ่นดินใหญ่ sexygame เพื่อสลายการปฏิบัติการเครื่อง Rogue Point-of-Sale (POS) ที่ถูกใส่ความในมาเก๊ารู้สึกว่ามีการทำธุรกรรมค่า CNY11.62 พันล้าน ( 1.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ตั้งแต่ปี 2559 ด้วย CNY69 ล้านที่จะไปที่กลุ่ม

ผู้ร้ายจากชายแดนทั้งสองข้างรู้สึกว่าการใช้เทอร์ไม่นัลจ่ายเงินบัตรเครดิตแบงค์โทรศัพท์มือถือ sexygame หมายคือแผ่นดินใหญ่ แม้กระนั้นซึ่งได้รับการปรับแต่งโดยมิได้รับอนุญาตซึ่งถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าใช้ในร้านขายของเยอะๆ

การฉ้อฉลได้รับการพูดถึงการดำรงชีพของการดำรงชีพเหมือนกับปี 2559 แล้วก็ได้รับการออกแบบ sexygame มาเพื่อช่วยทำให้นักเล่นการพนันเข้าถึงเงินสดข้ามเขตแดนสำหรับการต้านกฎการควบคุมสกุลเงินของจีนแผ่นดินใหญ่พิธีกรตำรวจหนึ่งคนได้รับการรับรองถึง GGrasia .

สำหรับการแถลงข่าววันอังคาร Cheong Kam Fai พิธีกรอีกผู้ประกาศของตำรวจตุลาการบอกว่าพลังแห่งหนึ่งในวันอาทิตย์ที่ถูกกักบริเวณ 30 คนท่ามกลางร้านรวง 12 ที่ที่ทำการสองที่และก็ 19 แฟลตแล้วก็ยึดมือถือหลายที่ – เทอร์ไม่นัลซาก

“การปฏิบัติงานที่ไม่ถูกกฎหมายของพวกเขามีมูลค่า CNY11.62 พันล้าน ผลกำไรจากกรุ๊ป บริษัท จากความเพียรพยายามที่ไม่ถูกกฎหมายพวกนี้มีปริมาณโดยประมาณ 69 ล้านบาท “นาย Cheong บอกกับสื่อแคว้น

สงสัยว่าเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์มือถือได้รับการปรับปรุงแก้ไขอย่างไม่ถูกกฎหมายเพื่อสมัครสมาชิกธุรกรรมวิธีขายที่ใช้มาเก๊าซึ่งเกิดขึ้นบนแผ่นดินใหญ่ซึ่งค่าธรรมเนียมแนวทางการทำธุรกรรมมีขนาดเล็กลง Mr Cheong ยังชี้แจงสำหรับเพื่อการกล่าวสรุป

ร้านขายของจุดมุ่งหมายได้รับการสมัครสมาชิกเป็นโรงจำนำร้านขายของเพชรนิลจินดาหรือร้านสินค้าโทรคมนาคมพิธีกรตำรวจอื่นๆ- คนที่ขอให้ไม่อ้างชื่อ – ชี้แจงถึง GGrasia

การใช้เทอร์ไม่นัล POS ที่ถูกยัดเยียดข้อหาอย่างไม่ถูกกฎหมายมั่นใจว่ามีผู้ช่วยคน “ในรอบๆใกล้เคียงของคาสิโน” – รวมทั้งนักเสี่ยงดวงที่กำลังมองหาเงินสดสดใหม่โดยการซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านรวงโดยใช้บัตรธนาคารแผ่นดินใหญ่ของพวกเขา แล้วต่อจากนั้นส่งกลับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมาเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินสดโดยทันทีพิธีกรตำรวจตุลาการที่ไม่บอกชื่อกล่าวเสริม ในสมัยก่อนผู้ค้าปลีกมาเก๊าบางบุคคลรู้สึกว่าจะเรียกเก็บเงินจากผู้ใช้บัตรโดยมีค่าประเพณีภายใต้กรรมวิธีดังกล่าวข้างต้น

การจัดการวันอาทิตย์ในมาเก๊าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการปฏิบัติการร่วมกับหน่วยงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะจีนแผ่นดินใหญ่ในจังหวัดของเขตเจียงซูเขตกวางตุ้งแล้วก็ฝูเจี้ยนนาย Cheong ของตำรวจตุลาการตั้งข้อคิดเห็นสำหรับการพูดสรุปวันอังคาร กรุ๊ปผู้ร้ายที่ถูกกล่าวโทษมั่นใจว่ามีสมาชิกที่ใช้งานอยู่ในมาเก๊าและก็จีนแผ่นดินใหญ่ตั้งแต่ปี 2559 นาย Cheong แถลงการณ์ในการรายงานข่าววันอังคาร

“กรุ๊ปข้ามแดนที่เกี่ยวเนื่องในกรณีนี้มีการจัดการตั้งแต่ปี 2559 จนกระทั่งเวลานี้” นาย Cheong กล่าว

หน่วยตำรวจในเขตเจียงซูฝูเจี้ยนแล้วก็เขตกวางตุ้งพึ่งจะกักบริเวณผู้คนปริมาณ 39 คนทั่วทุกจังหวัดที่เกี่ยวพันกับความร่วมแรงร่วมใจที่ถูกใส่ความกับผู้คนในด้านมาเก๊าของชายแดนนาย Cheong เจาะจงไว้

จาก 30 คนถูกกักคุมสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานวันอาทิตย์ของตำรวจตุลาการของมาเก๊า 12 คนเป็นผู้อาศัยในแคว้น อีก 18 คนเป็นผู้อาศัยในจีนแผ่นดินใหญ่ทุกคนซึ่งได้รับอนุญาตให้พนักงานที่ไม่ใช่ผู้มีถิ่นที่อยู่ของมาเก๊า 16 นาย Cheong กล่าวเสริม

“การปฏิบัติงานด้วยกันนี้ กับจีนแผ่นดินใหญ่ ไปถึงเป้าหมายสำหรับการละลายกรุ๊ปอาชญากรรมข้ามเขตทั้งสิ้น หน่วยของพวกเราจะเรียกเก็บค่าทำขวัญ 30 คนกลุ่มนี้กับอาชญาบาปของการหลอกลวงคอมพิวเตอร์แล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการก่อคดี “นาย Cheong บอกกับสื่อสำหรับการกล่าวสรุปวันอังคาร