sa เดือนด้านหน้า เพราะเหตุว่าบริษัทมีรายได้มากขึ้นสองใน

sa
September 28, 2021 0 Comments

sa

Gaming Realmsวางเป้าขยายโครงข่ายการขายทั่วอเมริกาในตอน 18-24 เดือนด้านหน้า เพราะเหตุว่าบริษัทมีรายได้มากขึ้นสองในสามในตอนครึ่งแรกของปี sa

ผู้พัฒนาและก็ผู้อนุญาตรายละเอียดเกมที่เน้นย้ำอุปกรณ์พกพามีรายได้อยู่ที่ 5.2 ล้านดอลลาร์ในครึ่งปีแรก คิดเป็นมากขึ้น 66% จาก 3.1 ล้านดอลลาร์ การเจริญเติบโตได้รับผลดีจากผลพวงของการล็อกดาวน์จากวัววิด-19 อย่างไรก็ดี บริษัทยังคงรักษาระดับการเจริญเติบโตที่ใกล้เคียงกันข้างหลังหมดช่วงเวลา ทำให้คณะกรรมการมั่นอกมั่นใจในผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานในอนาคต

เมื่อแยกเรียกตัวเลขดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว กรุ๊ปใบอนุมัติของบริษัทเติบโตขึ้น 104% เป็น 3.4 ล้านปอนด์ (2019: 1.7 ล้านปอนด์) โดยได้แรงหนุนจากผู้กระทำระจายที่มากขึ้นรวมทั้งพอร์ตโฟลิโอเกมที่ขยายออกไป sa

รายได้จากโซเชียลมากขึ้น 29% จาก 1.4 ล้านปอนด์เป็น 1.8 ล้านปอนด์เพราะว่าการสร้าง Slingo ที่มากขึ้น การจัดการผู้เล่นที่ดียิ่งขึ้น แล้วก็ฟีพบร์การมีส่วนร่วมของผู้เล่นใหม่

EBITDA ที่ปรับปรุงแก้ไขแล้วสำหรับเพื่อการจัดการตลอดมากขึ้นเป็น 1.24 ล้านปอนด์จากการสูญเสีย 100,000 ปอนด์ในปีกลายหน้า โดยบริษัทบอกว่านี่เป็นเนื่องจากลักษณะมาร์จิ้นที่สูงของใบอนุมัติและก็ฐานทุนคงเดิมที่ออกจะคงเดิมซึ่งนำมาซึ่งการทำให้มีเลเวอเรจสำหรับการจัดการอย่างเป็นจริงเป็นจัง

ภายหลังจากหมดช่วงเวลาการรายงาน Gaming Realms แถลงการณ์ว่ารายได้จากลิขสิทธิ์รวมทั้งโซเชียลมากขึ้น 140% รวมทั้ง 56 เปอร์เซ็นต์เป็นลำดับในตอนสองเดือน

Michael Buckley ประธานกรรมการบริหารของ Gaming Realmsชี้แจงว่า “ผลงานที่สุดยอดของพวกเราในตอนครึ่งแรกของปีนี้เป็นหลักฐานถึงความแข็งแกร่งของอุบายของบริษัทในการพัฒนาแล้วก็ผลิใบอนุญาตเกมให้กับแบรนด์ชั้นแนวหน้าในตลาดรวมทั้งผู้ดำเนินงานเกมโดยใช้ Slingo IP ของพวกเรา ซึ่ง ยังคงส่งรายได้จากมาร์จิ้นที่สูงอย่างสม่ำเสมอ

“ถึงแม้ว่าผลสรุปของพวกเราจะดียิ่งขึ้นในตอนกักบริเวณจากวัววิด-19 ฉันยินดีที่จะกล่าวว่ารายได้ในตอนช่วงหลังยังคงรักษาระดับที่ทำเป็นในตอนหกเดือนแรก

“พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แถลงการณ์ว่ารายละเอียดที่เป็นสิ่งใหม่ของ Slingo Originals ยังคงได้รับแรงกระตุ้น เข้าถึงผู้ชมต่างชาติใหม่ๆด้วยโครงข่ายผู้ส่งเสริมการจำหน่ายทั้งโลกของพวกเรา

“พวกเรายังคงตั้งใจที่จะสร้างสิ่งนี้ รวมทั้งเพิ่มการเข้าถึงทั้งโลกของพวกเราในตอนช่วงหลังของปีโดยการลงทุนในรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเราและก็รักษากติกาหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์เพิ่มอีก

“การขยายตัวตามแผนของพวกเราในเพนซิลเวเนียและก็ไม่ชิแกนนั้นน่าเร้าใจเป็นอย่างมาก และก็พร้อมที่จะเพิ่มการตั้งตัวของพวกเราในอเมริกาอย่างเป็นจริงเป็นจัง ในขณะลดการพึ่งพาอาศัยตลาดสหราชอาณาจักร

“ในช่วงเวลานี้กรุ๊ปกำลังดำเนินงานตามความมุ่งหวังของตลาด แล้วก็ด้วยการพัฒนาเชิงการค้าใหม่ๆที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ คณะกรรมการก็เลยมั่นอกมั่นใจในผลของการดำเนินงานในอนาคตของธุรกิจ”

เชิดชู “ความรุ่งโรจน์เป็นอย่างมาก” สำหรับการพรีเซ็นท์อุบายการเจริญเติบโตในระยะยาว Gaming Realms วางเป้าที่จะสืบต่อโมเมนตัมในช่วงหลังรวมทั้งช่วงหลัง

การขยายตัวทั่วทั้งยังอเมริกาในตอนแรกจะเกิดขึ้นผ่านการเปิดตัวตามแผนในเพนซิลเวเนียแล้วก็ไม่ชิแกนในอีก 18 เดือนด้านหน้า โดยกรุ๊ปจะกระทำขอใบอนุมัติเพิ่มอีกในประเทศในระหว่างที่เมืองต่างๆย้ายไปควบคุมคาสิโนออนไลน์

เนื่องจากว่าการลงทุนของ Gaming Realms ในการพัฒนาเกมแล้วก็การออกใบอนุมัติยังคงได้ผลการเจริญเติบโตที่เข้มแข็ง บริษัทคาดว่าการซื้อขายแลกเปลี่ยนสำหรับปีงบประมาณ 20 จะเป็นไปตามความหวังของตลาด