superslot Gambling Councilซึ่งเป็นหน่วยงานไม่แสวงกำไร

superslot
September 28, 2021 0 Comments

superslot

Playtechได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับความร่วมแรงร่วมใจกับResponsible Gambling Councilซึ่งเป็นหน่วยงานไม่แสวงกำไรอิสระในแคนาดาซึ่งจะเน้นย้ำที่การช่วยส่งเสริมสุขภาพทางดิจิทัลแล้วก็สุขภาพทางจิต ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนการห้าปีใหม่สำหรับเพื่อการผลักดันและก็ความเจริญพนันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น superslot

ความร่วมแรงร่วมใจดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้รับการชื่นชมว่าเป็น “การทดลองหนแรกของการเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าพร้อมกันไปกับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีทางดิจิทัล” มีเป้าหมายเพื่อสร้างเสริมข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรมเพื่อแจ้งข้อมูลและก็ความก้าวหน้าพนันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น สุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิต และก็การดำรงชีวิตที่ดีทางดิจิทัล superslot

Janine Robinson ผู้อำนวยการศูนย์ RGC เพื่อความรุ่งโรจน์ของทางปฏิบัติที่เหมาะสมที่สุดชี้แจงว่า: “Playtech เป็นหัวหน้าในอุตสาหกรรม แล้วก็พวกเราตั้งหน้าตั้งตารอที่จะทำงานด้วยกันเพื่อชักพาความเคลื่อนไหวในเชิงบวกแล้วก็ปรับปรุงมาตรฐานการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบ

“ผลพวงของโลกดิจิทัลที่มีต่อสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตคือปัญหาที่มากขึ้นสำหรับคนไม่ใช่น้อย แต่ว่ายังไม่ค่อยเป็นที่รู้เรื่องนักในขณะนี้ พวกเรามั่นใจว่าการนำความยืดหยุ่นทางดิจิทัลมาใช้แล้วก็ความประพฤติปฏิบัติการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นจะเป็นข้อสำคัญสำหรับการคุ้มครองสุขภาพด้านจิต”

Playtech จะใช้ความชำนิชำนาญแล้วก็ประสบการณ์เพื่อช่วยเหลือ RGC เพื่อพิจารณาความเกี่ยวพันระหว่างสุขภาพด้านจิต ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีทางดิจิทัล แล้วก็การเดิมพัน โดยใช้การผสมระหว่างความเป็นหัวหน้าทางความนึกคิด การค้นคว้าวิจัย แล้วก็การประมาณความริเริ่มคิดสร้างสรรค์

การศึกษาค้นคว้าวิจัยแล้วก็วัดผลทั้งสิ้นจะได้รับคุณประโยชน์จากมุมมองของ RGC สถานที่ทำงานร่วมกับหน่วยงานควบคุมดูแล ผู้ดำเนินงาน ผู้ให้บริการด้านการดูแลรักษา และก็มวลชนด้านการเดิมพันทั่วทั้งโลก

ความเชื่อมโยงกับ RGC เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความบากบั่นของ Playtech สำหรับเพื่อการเป็นผู้ส่งเสริมกับหัวหน้าระดับนานาชาติในด้านการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัย การเรียนรู้ แล้วก็เทคโนโลยีซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความยั่งยืนมั่นคงรวมทั้งแผนการทางธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ โน่นเป็น Sustainable Success ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เพิ่มอีกที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลอุบายนี้จะมีการสรุปไว้ตลอดทั้งปี

Claire Milne ประธานชั่วครั้งคราวของ Playtechบอกว่า “ที่ประชุมการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบเป็นหัวหน้าสำหรับในการศึกษาค้นคว้ารวมทั้งมาตรฐานการกระทำที่ยอดเยี่ยมที่เคลื่อนภาคการเดิมพันเพื่อสร้างอุตสาหกรรมที่ยืนยงและก็ไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้นเพื่อประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งปวง ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของยุทธวิธีการบรรลุผลอย่างยั่งยืนของพวกเรา พวกเราประสงค์ที่จะปรับปรุงความร่วมแรงร่วมมือที่สื่อความหมายซึ่งจะช่วยปรับปรุงวาระการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น

“ความร่วมแรงร่วมมือนี้จะช่วยพวกเราสำหรับในการบรรลุหน้าที่และก็ความขมักเขม้นสำหรับเพื่อการใช้ความชำนิชำนาญ ประสบการณ์ และก็เทคโนโลยีของพวกเราเพื่อเกื้อหนุนอุตสาหกรรมที่ให้อีกทั้งสิ่งแวดล้อมที่ครึกครื้นรวมทั้งไม่เป็นอันตรายซึ่งส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีและก็การปรับตัวทางดิจิทัลแล้วก็จิตใจ”