Enteractiveผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเปิดใช้งานรวมทั้ง ufabetthai

ufabetthai
September 28, 2021 0 Comments

ufabetthai

Enteractiveผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเปิดใช้งานรวมทั้งการดูแลและรักษาผู้เล่นใหม่ได้ร่วมมือกับ Ex Pat Golf Society ในมอลตาเพื่อนำเสนอ Enteractive Cup ซึ่งเป็นการชิงชัยกอล์ฟยุโรปกับที่เหลือของโลกที่ตั้งชื่อว่า ‘mini Ryder Cup’ ufabetthai

ด้วยทั้งสองฝ่ายที่จะอวดคนนำทางธุรกิจจำนวนไม่น้อย สิบสองเชื้อชาติที่ต่างกันจะเข้าร่วมสำหรับในการแข่งกอล์ฟหนแรกที่ไม่ซ้ำใครที่ Royal Malta Golf Club ufabetthai
ufabetthai
แอนดรูว์ ฟอสเตอร์ หัวหน้าฝ่ายปรับปรุงธุรกิจของ Enteractiveให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับโอกาสนี้ว่า “พวกเราพึงใจที่ได้เป็นผู้ส่งเสริมงานกอล์ฟเขียนหัวเรื่องในมอลตา ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดผู้เล่นที่สุดยอด และก็มอบช่องทางที่คู่ควรแก่การประลองไรเดอร์ คัพ อย่างเป็นทางการ

“เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับ Enteractive ที่กำลังจะได้ใช้เวลากับลูกค้าที่มีอยู่ และก็เพื่อช่องทางสำหรับทุกคนได้มีส่วนร่วมสำหรับในการแข่งที่ดีต่อร่างกาย”

ในช่วงเวลาที่ไรเดอร์คัพอย่างเป็นทางการได้รับการจัดตารางใหม่ในวันที่ 21-26 ก.ย. พุทธศักราช 2564 ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟ Whistling Straits ในเฮเวน เมืองวิสคอนซิน สัมพันธ์กอล์ฟ Ex Pat ตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มเติมช่องว่างด้วยการแข่งขันชิงชัยระดับแคว้นในกรุ๊ปเกาะ

อีเวนต์ยุโรปกับที่เหลือของโลกจะจัดขึ้นตรงเวลาสามวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 ก.ย.ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย. โดย Enteractive ถูกกำหนดให้เป็นผู้ผลักดันและสนับสนุนการแข่งขันชิงชัยอย่างเป็นทางการ รวมทั้งจะมอบถ้วยรางวัลให้กับกลุ่มที่ชนะในปี 2020 ในคราวหลัง

ทัวร์นาเมนต์จะมีผู้เล่น 25 คนเป็นผู้แทนของแต่ละข้าง โดยมีผู้เล่น 16 ผู้ที่ได้รับเลือกให้เล่นในวันแล้ววันเล่าของกิจกรรม การจับสลากสำหรับในการเล่นแบบแมตช์ผู้เดียวของวันอาทิตย์จะสร้างขึ้นในเย็นวันเสาร์

นีล ซิมป์สัน ผู้จัดตั้ง SPORTSvox Ex Pat Golf Societyกล่าวเสริมว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้ Enteractive เป็นผู้ที่ได้การสนับสนุนหลักสำหรับงานการเริ่มต้นคราวนี้ การประลองจำเป็นต้องดุเด็ดเผ็ดมันแน่ๆ!

“เนื่องจากว่านักเล่นกอล์ฟทุกคนจะเสียโอกาสสำหรับการดูการแข่งขันชิงชัยไรเดอร์ คัพ อย่างแท้จริง เป็นการดีซึ่งสามารถเสนอหนทางอื่นแล้วก็อะไรบางอย่างที่ทุกคนตั้งตารอคอยได้”