jili slot PGA Tour ลงชื่อความร่วมแรงร่วมมือการพนันกีฬากับ DraftKings

jili slot
December 7, 2021 0 Comments

jili slot

PGA Tour ลงชื่อความร่วมแรงร่วมมือการพนันกีฬากับ DraftKings
เขียนโดย:
CARL CARCHIA
ที่พิมพ์:
30 กรกฎาคม 2020
อัปเดต:
5 สิงหาคม 2020
เอกลักษณ์ของกอล์ฟทำให้สามารถกลับมาเล่นต่อได้ยาวนานหลายเดือนก่อนกีฬาอาชีพอื่นๆ

ช่วงนี้ PGA Tour กำลังไล่หลังที่เหลือของสนามด้วยการร่วมแรงกับ DraftKings Inc.

กติกานี้เป็นส่วนเสริมของรายละเอียดยาวนานหลายปีในตอนนี้รวมทั้งความเกี่ยวข้องทางการตลาด และก็กำหนดให้ DraftKings Inc. เป็น “ผู้ดำเนินงานพนันอย่างเป็นทางการของ PGA Tour”

DraftKingsซึ่งแปลงเป็น jili slot  “เกม Daily Fantasy อย่างเป็นทางการของ PGA Tour” ในกรกฎาคม 2019 จะมีสิทธิ์ในตรา PGA Tour ในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งสิทธิ์สำหรับการโปรโมทกับสื่อของ Tour แล้วก็แพลตฟอร์มผู้ส่งเสริมของ Tour

นอกนั้นยังรวมทั้งการเข้าถึงรายละเอียดแล้วก็สิทธิ์ของวิดีโอที่จะอนุญาตให้รายละเอียดการเดิมพันก่อนเกมรวมทั้งข้างหลังเกม รวมทั้งการแจกจ่ายไฮไลท์ให้กับผู้ใช้ที่วางเดิมพัน

“พีจีเอทัวร์ไม่สามารถที่จะพึงพอใจเพิ่มมากขึ้นกับการเจริญเติบโตความร่วมแรงร่วมใจของพวกเรากับ DraftKings” Norb Gambuzza รองประธานอาวุโสของสื่อรวมทั้งการเล่นเกมของพีจีเอทัวร์กล่าว

“การบริโภคที่มากขึ้นและก็การมีส่วนร่วมของแฟนคลับที่พวกเราได้มองเห็นในปีที่ล่วงเลยไปในเกม DraftKings Daily Fantasy ของพวกเรานั้นยิ่งใหญ่มากมาย”

จากการพนันกีฬาคราวหลังไปสู่การเก็บออมเกรซ
ในปีธรรมดา กอล์ฟเป็นแถวคิดคราวหลังในลำดับขั้นการพนันกีฬา อย่างไรก็แล้วแต่ ปี 2020 ยังไกลห่างจากปีธรรมดา ผลที่เกิดเป็นกอล์ฟได้แสดงบทบาทเป็นผู้กู้การเดิมพันกีฬา

เอกลักษณ์ตัวที่ไม่มีใครเหมือนแล้วก็การเว้นระยะห่างทางด้านสังคมในตัวทำให้กอล์ฟกลับมาเล่นได้อีกรอบในวันที่ 11 เดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นการออมสำหรับคนเล่นพนันกีฬาในตอนการระบาดใหญ่

Johnny Avello หัวหน้า DraftKings Sportsbook บอกกับ Las Vegas Review-Journal ว่า Charles Schwab Challenge (การแข่งขันชิงชัยที่จัดขึ้นช่วงวันที่ 11 เดือนมิถุนายน ซึ่งจบช่องว่างสามเดือน) เป็น“การจัดการที่ใหญ่ที่สุดของพวกเราที่เคยมีมาสำหรับในการแข่งกอล์ฟเมื่อเพียงแต่กลางทางแค่นั้น ผ่านรอบอันดับหนึ่ง .. มันระเบิดโดยวิชาเอก (2019) ทั้งสิ้น”

Jay Monahan กรรมการของ  jili slot PGA Tour กล่าวมาว่า นอกเหนือจากการพนันแบบเดิมๆจำนวนไม่ใช่น้อยแล้ว เงินแฟนตาซีรายวันของ DraftKings ราคา 3 ล้านเหรียญสหรัฐ นับว่าเป็นเงินที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเพื่อการแข่งกอล์ฟระดับมือโปร

ในเวลาเดียวกัน BetMGM แถลงการณ์ว่ามีการพนันมากขึ้น 3,982%เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปีใน RBC Heritage นอกเหนือจากนั้น การพนันกีฬาของเมืองนิวพบร์ซีย์มากขึ้น 40% ในมิ.ย. และก็จำนวนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นคงจะมากขึ้นในก.ค. ภายหลังการกลับมาของ Tiger Woods ที่ The Memorial

Ezra Kucharz ประธานข้าราชการข้างธุรกิจของ DraftKings บอกว่า “กอล์ฟเป็นวิถีทางที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับในการมีส่วนร่วมของแฟนคลับในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แล้วก็ความร่วมแรงร่วมใจครั้งปัจจุบันนี้เป็นลำดับต่อไปที่สำคัญสำหรับทั้งยังอุตสาหกรรมกอล์ฟรวมทั้งเกม