รายได้จากลอตเตอรีทั้งโลกมากขึ้น 58% เป็น 725 ล้าน huaysod

huaysod
March 12, 2022 0 Comments

huaysod

International Game Technology PLC (IGT)ได้เผยแพร่รายงานทางด้านการเงินสำหรับไตรมาสที่ 2 ของปีงบประมาณ 2021 โดยเผยออกมาว่ารายได้รวมเกิน 1 พันล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสจบวันที่ 30 เดือนมิถุนายน

รายได้จากลอตเตอรีทั้งโลกมากขึ้น 58% เป็น 725 ล้านดอลลาร์ โดยได้แรงหนุนจากการเจริญเติบโตของยอดจำหน่ายสาขาเดิม 35% ในตอนที่รายได้จากการเล่นเกมทั่วทั้งโลกอยู่ที่ 316 ล้านดอลลาร์ มากขึ้น 126% จากตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมา huaysod

ได้ผลสำเร็จให้รายได้รวมอยู่ที่ 1.04 พันล้านดอลลาร์ มากขึ้น 74% จากไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ 2020 และก็ระดับรายได้สูงสุดเป็นชั้นสองสำหรับไตรมาสเดียวในประวัติศาสตร์ของบริษัท huaysod

ในเวลาเดียวกัน รายได้ที่มากขึ้นทำให้ IGT กลับมาได้กำไร มากขึ้นจากขาดทุน 72 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ 2020 ทำเงินจากการดำเนินการรวม 244 ล้านดอลลาร์ในช่วงดังกล่าวข้างต้น

บริษัทบอกว่าการบรรลุเป้าหมายของระยะเวลาดังกล่าวข้างต้นมาจากการฟื้นฟูสภาพของอุตสาหกรรมเกมภายหลังจากการเปิดร้านค้าจริงหลายที่ทั้งโลกภายหลังการล็อกดาวน์ของ COVID-19 นอกเหนือจากนี้ วิธีขายธุรกิจเกม B2C ของอิตาลีช่วยปิดกิจการทรัพย์สินแล้วก็หนุนรายได้

Marco Salaซีอีโอของ IGT บอกว่า “ผลประกอบการไตรมาส 2 ที่น่าประทับใจย้ำถึงความสดชื่นของพอร์ตโฟลิโอของพวกเรา

“ความสามารถลอตเตอรีที่สะดุดตา การฟื้นฟูสภาพอย่างเจริญก้าวหน้าสำหรับเพื่อการเล่นเกมบนบก และก็การเพิ่มขึ้นอย่างยิ่งของกิจกรรมดิจิทัลรวมทั้งการเดิมพันส่งเสริมรายได้และก็กำไรเยอะๆ โดยมอบ EBITDA ที่ปรับแก้แล้วซึ่งอยู่ในกรุ๊ปสูงสุดที่บันทึกเอาไว้ภายในตอนไตรมาส จากความแข็งแกร่งของผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานในครึ่งปีแรก พวกเรากำลังเพิ่มมุมมองของพวกเราสำหรับปีนี้ และก็ในตอนนี้คาดว่าจะเกินระดับ 2019 สำหรับตัวชี้วัดทางด้านการเงินที่สำคัญในปีนี้”

บริษัทมีการขยับเขยื้อนครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมลอตเตอรีตลอดตลอดปี เหตุเพราะบากบั่นวางตำแหน่งตนเองให้เป็นหัวหน้าตลาด

เมื่อเร็วๆนี้ร่วมมือกับ Washington Lotteryเพื่อบริการโซลูชั่นไม่มีเงินสดสำหรับตู้ขายล็อตเตอรี่หลายพันเครื่องทั่วเมือง

นอกเหนือจากนี้ IGT ยังได้รับคำสัญญาระยะยาวจากแมริแลนด์ ลอตเตอรี ในเมษายนเพื่อเชื่อมต่อสถานีลอตเตอรีวิดีโอ 11,500 ที่แล้วก็เกมโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์ในคาสิโนหกที่ทั่วทั้งยังเมือง

ยิ่งกว่านั้น ยังบรรลุเป้าหมายสำหรับการใช้กติกาการขยายเวลาและก็ปรับแก้ในกรกฎาคม โดยช่วยอดออมการจ่ายดอกได้ 65 ล้านดอลลาร์ต่อปี ปรับแก้สภาพคล่องของบริษัท และก็ช่วยสำรองกระแสการเงินสด

Max Chiaraซีเอฟโอของ IGT กล่าวเสริมว่า: “บันทึกกระแสการเงินสดอิสระจากการทำงานสม่ำเสมอและก็รายได้จากวิธีขายทรัพย์สินปัจจุบันทำให้หนี้ลดน้อยลงอย่างยิ่งในตอนครึ่งปีแรก

“โปรไฟล์เลเวอเรจของพวกเราดียิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก เข้าถึงระดับก่อนกำเนิดโรคระบาดได้ดียิ่งไปกว่าที่คาดคะเน และก็ปรับปรุงแก้ไขโปรไฟล์สินเชื่อรวมทั้งสถานะด้านการเงินโดยรวมของพวกเรา”