SBC: คุณคาดหมายความท้าอะไรที่อยู่ในระหว่างภาคเรียนที่ 3?SBC siamlotto

siamlotto
March 12, 2022 0 Comments

siamlotto

SBC: คุณคาดหมายความท้าอะไรที่อยู่ในระหว่างภาคเรียนที่ 3? siamlotto

LC:การเกิดของการจับคู่เป็นเลิศในปัญหาหลักที่โลกของกีฬาระดับนานาชาติแล้วก็การเดิมพันถูกต้องตามกฎหมาย บางบุคคลมั่นใจว่าการบิดเบือนผลที่ได้รับจากการแข่งขันกีฬาเป็นพัฒนาการแง่ลบตามธรรมชาติของกีฬา เนื่องมาจากผลพวงด้านเศรษฐกิจที่เชื่อมโยงกับการวิวัฒนาการพนันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมายแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบนิเวศและก็เป็นราคาที่จ่าย ฉันไม่เห็นพ้องแล้วก็มีหลักฐานรับรองข้อคิดเห็นของฉันในประเด็นนี้ siamlotto

พวกเรามีข้อชี้ชัดที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมและก็แน่ชัดว่าการทำให้การเดิมพันกีฬาถูกตามกฎหมายในหลายประเทศได้หลบหลีกการแพร่ระบาดของตลาดมืด หน่วยงานอาชญากรรม และก็ด้วยเหตุฉะนี้การจับคู่จับคู่ GLMS ส่งเสริมสิ่งแวดล้อมของตลาดการพนันที่มีการควบคุม มีความรับผิดชอบ รวมทั้งจีรังยั่งยืนตลอดมา ด้วยเหตุว่าการแบนชอบช่วยเหลือการคดโกงด้านกีฬา

โชคร้ายที่หลักฐานของนักกีฬาอายุน้อยที่เสียหายมีความกลมกลืนกัน การปรากฏแง่ลบนี้มีสาเหตุจากการขาดความเข้าใจทราบและก็การขาดวัฒนธรรมความสมบูรณ์ทางกีฬาในกลุ่มนักกีฬารุ่นเยาว์ นอกเหนือจากนั้น สิ่งล่อใจให้สร้างรายได้กล้วยๆโดยผิดจับกุมตัว เพราะการประลองกีฬาที่มีเนื้อหาต่ำมีจำกัด เป็นเหตุที่หนุนจิตใจและก็เป็นหลักฐานของการเพิ่มปริมาณเคสในกลุ่มนักกีฬาอาชีพรุ่นเยาว์

SBC: สิ่งที่คุณจะกล่าวว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญที่สุดที่ศึกษาจากสลากกินแบ่งในตอนการระบาดของ COVID-19 เป็นอย่างไร?

LC:ในฐานะประธานของ GLMS ฉันได้พินิจขณะที่ยุ่งมากมายในตอน 18 เดือนที่ผ่านมาด้วยการตรวจจับรวมทั้งพินิจพิจารณากิจกรรมการพนันที่แตกต่างจากปกติแล้วก็น่าสงสัยหลายประเภท

GLMS Integrity Hubs ในโคเปนเฮเกน ประเทศฮ่องกง และก็มอนทรีออลร่วมกับสมาชิกและก็ผู้ช่วยเหลือไม่เคยยุ่งกับการต่อสู้กับการปรากฏของการประลองผีแล้วก็การปรับแก้การจับคู่ ในตอน 18 เดือนที่ผ่านมา มีบางครั้งของการประลองที่ไม่เคยเกิดขึ้น แต่ว่าได้รับการโปรโมตบนเว็บไซต์โดยมีจุดประสงค์เพียงแต่เพื่อสร้างการคดโกงต่อสาธารณะรวมทั้งผู้ประกอบธุรกิจพนัน

หน่วยงานผู้ร้ายมีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากตั้งแต่มีการระบาดของวัววิด-19 โดยชุบมือเปิบอะไรก็ตามแม้กระทั้งวิกฤตสุขภาพ เพื่อจัดกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายถัดไป โดยเหตุนั้น GLMS ได้เพิ่มระดับการเฝ้าระวังแล้วก็ติดตามข่าวกรอง รวมทั้งจะทำงานมากขึ้นเรื่อยๆในอนาคต

ภัยรุกรามเพิ่มอีกจะมาจากระบบนิเวศของกีฬาที่อ่อนแอลง เหตุเพราะวิกฤติการณ์ทางด้านการเงินได้มีผลกระทบต่อหน่วยงานกีฬาหลายที่ทั่วทั้งโลกในทุกระดับ รวมทั้งในทางตรงกันข้าม บางทีอาจเพิ่มระดับการเสี่ยงของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรวมทั้งนักกีฬาด้านกีฬาหลายราย