LTO BET ที่มักรู้จักในเยอรมนียอดเยี่ยมในสลากกินแบ่งที่เล่นกันอย่างดังที่สุด

LTO BET
June 27, 2022 0 Comments

LTO BET

แนวทางถูกสลากกินแบ่งเยอรมัน – แปลงเป็นผู้ชนะวันนี้


Lotto เยอรมันหรือ ‘Deutsche Lotto’ ในประเทศในตอนนี้ ประชาชนซื้อตั๋วและก็คอยการออกรางวัล – ทุกเย็นวันพุธรวมทั้งวันเสาร์ พวกเขาออกมาในตอนเวลาเช้าเพื่อได้โอกาสชนะเงินล้านที่เสนอ

ชาวเยอรมันท้อแท้ที่กำลังจะได้รับบริการเงินสดจนกระทั่งแปลงเป็นอาณานิคมขอทานที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่งในตอนนี้ Loco Panda เป็นภาษาเยอรมันสำหรับ ‘p Panda’ (ซึ่งเป็นภาษาชาวดัตช์สำหรับ ‘Panda People’) รวมทั้งใช้เพื่ออ้างถึงคนไม่ใช่น้อยที่อยากได้เงินเป็นอย่างมาก

Pokachinkum หรือแค่เพียง ‘pokies’ LTO BET เป็นเกมลอตเตอรีต้นแบบเยอรมันที่สร้างสรรค์ขึ้นในศตวรรษที่ 19 เดี๋ยวนี้มีการเล่นในทุกประเทศในโลก แต่ว่าเยอรมนีเป็นตลาดเดียวที่บรรลุความสำเร็จสูงที่สุดในฉากลอตเตอรียุโรป

เกมดังที่กล่าวมาแล้วเกี่ยวกับการเลือก a บางโอกาส สอง บางทีสามลำดับที่จาก 1 ถึง 50 และก็จำนวนหนึ่งในสี่ เรียกว่าเลขลำดับโรงอาหาร ระหว่าง 1 ถึง 14 เงินรางวัลแจ็กเพียงพอตจะต่างๆนาๆตามจำพวกของเกม สูตรแจ็คพอตฐานรากมีดังนี้:

เมื่อออกเลขที่หก เงินรางวัลแจ็กพอเพียงตมักจะถูกแบ่งระหว่างคนที่เลือกเลขลำดับที่ออกห้าเลขที่ถูกด้วยแนวทางธรรมดา (อาทิเช่น เลข 1 ถึง 26 ใน UK Lotto หรือเลข 1 ถึง 12 ในลอตเตอรีดัตช์) . บางบุคคลถูกใจซื้อแพ็กพิเศษหกใบสำหรับเกมลอตเตอรีเยอรมัน คนอื่นเพียงแต่ซื้อตั๋วหนึ่งใบต่อเกม

ในแพ็กพิเศษของตั๋วหกใบ มีสองตัวเลือกที่มีเลขลำดับ 7 และก็อีกสองตัวเลือกที่มีเลข 6 ตัวเลือกหกลำดับที่ชอบออกในเวลาใกล้เคียงกันกับ super 7 LTO BET ซึ่งบางคราวสามารถเกิดขึ้นได้ในขณะเดียวกันกับ เลขโรงอาหารถูกดึงออกมา

เมื่อจับรางวัล super 7 ตามธรรมดา ผู้ชนะจะได้รับ 50% ผู้แพ้จะได้รับแจ็คพอตทั้งสิ้น อย่างไรก็แล้วแต่ เลขลำดับ 7 ถูกดึงออกมาหลายครั้งกว่าเลข 6 ด้วยเหตุนั้นก็เลยสร้างชุดค่าผสมที่ชนะเยอะที่สุด เมื่อเลขโรงอาหารถูกดึงออกมา ลำดับที่ 7 ชอบถูกดึงออกมา เวลาที่อีกสามลำดับที่นั้นชอบไม่ปรากฏ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อจับฉลากโรงอาหารแล้ว super 7 ก็เลยเป็นคู่ต่อสู้ที่อดทนมากมายสำหรับรางวัลนี้

ข้อละเว้นสำหรับกฎเป็นเมื่อไม่มีผู้ใดชนะแจ็กพอเพียงต ซึ่งชอบเป็นในกรณีที่ไม่มีผู้ใดชนะแจ็กพอเพียงต 11 งวดต่อเนื่องกัน รวมทั้งลำดับที่ super 7 เป็นเพียงแค่เลขเดียวในเลขที่หมดอายุ

เนื่องด้วยปริมาณซุปเปอร์เป็นตัวเลขที่ถูกกำหนดไว้สำหรับปริมาณที่สูงมากมาย – ในกรณีของโรงอาหาร จะเป็นตัวเลขที่สองหรือสาม – หรือสำหรับจำนวนที่ธรรมดาจะเป็นตัวเลขน้อย (ในกรณีของ super 7 นี่จะเป็นตัวเลขที่สี่หรือห้า) ไม่ว่าในกรณีใด ลำดับที่ซุปเปอร์จะเป็นคู่ต่อสู้ในความทะยานอยากที่จะชนะลอตเตอรีเสมอ

ซุปเปอร์นัมเบอร์บางทีอาจเป็นลำดับที่ของคุณเองก็ได้ที่คุณเลือกเองหรือเลขปลดเกษียณที่มอบให้กับคุณ ถ้าหากคุณถูกขอให้เลือกลำดับที่ของคุณเอง คุณก็สามารถมองลำดับที่การปรับใหม่หรือปริมาณผู้ที่คุณรู้จักว่าใครกันแน่ใช้ลำดับที่นั้น ในกรณีนี้ คุณสามารถชนะรางวัลได้หลายพันปอนด์โดยใช้เลขนำโชคของคุณเอง!