HUAY24 Allwynได้เพิ่มDr Mark Griffithsนักจิตวิทยา

HUAY24
June 27, 2022 0 Comments

HUAY24

Allwynได้เพิ่มDr Mark Griffithsนักจิตวิทยารวมทั้งศ.จ.พิเศษด้านการกระทำเสพติดที่มหาวิทยาลัย Nottingham Trentเข้ามาเป็นคณะกรรมการที่ปรึกษาที่ให้การส่งเสริมSir Keith Millsซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการประมูล ใบอนุมัติ ลอตเตอรีแห่งชาติที่สหราชอาณาจักรฉบับลำดับที่สี่ HUAY24

ชื่อการค้าในสหราชอาณาจักรสำหรับSazka Groupบอกว่า Griffiths จะเสนอแนะ Mills เกี่ยวกับการปกป้องคุ้มครองผู้เล่นเวลาที่ปรับปรุงความเกี่ยวพันที่สนิทสนมกับนักค้นคว้าผู้อื่นที่กำลังเล่าเรียนการต่อสู้กับการต่อว่าดการพนัน เขาร่วม งานกับ Dara Nasr , Amanda Horton-Mastin , Justin King CBE , Brent Hoberman CBEรวมทั้งCharles Garlandในคณะกรรมการที่ปรึกษา Allwyn HUAY24

Griffiths ให้ความเห็นเกี่ยวกับการแต่งของเขาว่า: “ฉันรับบทบาทที่ปรึกษาเนื่องจากว่าฉันมั่นใจว่านี่เป็นแนวทางที่มีคุณภาพเยอะที่สุดสำหรับในการปรับแก้การคั่นแซงอย่างเร็วโดยผสานความร่วมแรงร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างพนักงาน หน่วยงานการบุญ นักรณรงค์ รวมทั้งผู้ชำนาญ

“ฉันเป็นผู้ช่วยเหลือกับ Allwyn เนื่องจากว่าบริษัทในเครือของพวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหัวหน้าอุตสาหกรรมด้านการปกป้องคุ้มครองผู้เล่นทั่วยุโรป เวลาที่การผลักดันในตอนต้นของการจำกัดอายุของ The National Lotteryชี้ให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมอย่างเป็นจริงเป็นจังกับสิ่งแวดล้อมด้านกฎของสหราชอาณาจักร”

Griffiths ยอดเยี่ยมในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญชั้นหนึ่งในสาขาของเขาด้วยประสบการณ์เยอะแยะจากการเรียนรู้เชิงวิชาการ 34 ปี เขาเป็นผู้อำนวยการหน่วยเกมนานาประเทศที่มหาวิทยาลัยนอตท้วงติงหมูแฮมเทรนต์มานานกว่า 20 ปีสำหรับการรับทราบถึงงานของเขา

เขาร่วมตั้งหน่วยงานการบุญGamCareในปี 1997 แล้วก็เป็นประธานคณะกรรมาธิการของ GamCare ตรงเวลาแปดปี (พุทธศักราช 2540-2547) เขาเป็นผู้พัฒนาร่วมของGAM-GaRDซึ่งเป็นอุปกรณ์เสี่ยงสำหรับการพนันที่ถูกใช้โดยผู้ประกอบธุรกิจด้านการเดิมพันชั้นหนึ่งรวมทั้งหน่วยงานดูแลดูแลมากยิ่งกว่า 50 รายเพื่อลดอันตรายจากการเดิมพัน

นอกสถานศึกษา Griffiths ได้เสนอแนะรัฐบาลเกี่ยวกับการต่อว่าดการพนันแล้วก็สุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิต เขาร่วม กรุ๊ปที่ปรึกษาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ขององค์การอนามัยโลกประเด็นการใช้เทคโนโลยีวัยรุ่นในปี 2559 ซึ่งเป็นหลักที่เกิดใหม่ที่สำคัญของสถานศึกษาที่จัดแจงกับสาเหตุของการเสพติดที่เกี่ยวพันกับเทคโนโลยีรวมทั้งการเดิมพันและก็การเล่นเกม

การค้นคว้าของเขาจะช่วยเหลือขั้นตอนการคุ้มครองผู้เล่นที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของ Allwyn โดยบริษัทในเครือในยุโรปใช้เทคโนโลยีซึ่งสามารถกำหนดความประพฤติปฏิบัติที่คือปัญหาได้อย่างเร็ว ซึ่งรวมทั้งMENTORซึ่งเป็นระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ปรับปรุงโดย Griffiths ซึ่งใช้เนื้อความส่วนตัวเพื่อแจ้งให้ผู้เล่นรู้ถึงความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนไปจากปกติในความประพฤติปฏิบัติการเล่นของพวกเขา แล้วก็แจ้งให้พวกเขารู้ดีว่าพวกเขาสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

เซอร์คีธ ไม่ลส์ ประธานการประมูลของ Allwyn บอกว่า: “ดร. มาร์ค กริฟฟิธส์เป็นเลิศในผู้ที่มีความชำนาญระดับแนวหน้าของโลกในด้านหัวข้อการติดการเดิมพันและก็การคุ้มครองป้องกันผู้เล่น รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของเขาจะประเมินมูลค่าไม่ได้สำหรับคำแนะนำของพวกเรา พวกเราทั้งสองมั่นใจว่าหวยควรจะเป็นกฏเกณฑ์มาตรฐานสำหรับวิธีที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการป้องกันผู้เล่นในโลกดิจิทัลในตอนนี้ แล้วก็สิ่งนี้สามารถทำเป็นโดยการใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในการแบ่งปันข้อมูลที่ดียิ่งขึ้น

“การปกป้องคุ้มครองผู้เล่นเป็นส่วนสำคัญของการปฏิบัติการลอตเตอรีของบริษัทแม่ของพวกเราทั่วยุโรป ซึ่งพวกเขามีประสบการณ์ในการพัฒนาโซลูชันที่แก้ไขมาโดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับกรุ๊ปสังคมที่บอบบางโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยการตั้ง Dr Griffiths เป็นคณะกรรมการที่ปรึกษาของพวกเรา พวกเราจะยังคงระบุมาตรฐานด้านการคุ้มครองป้องกันผู้เล่นในอุตสาหกรรมนี้ถัดไป รวมทั้งผมตั้งหน้าตั้งตาคอยที่กำลังจะได้ร่วมงานกับเขารวมทั้งคณะทำงานที่สุดยอดของพวกเราเพื่อนำเสนอเป้าหมายที่จะก่อให้ลอตเตอรีแห่งชาติน่าเร้าใจแล้วก็น่าระทึกใจ ไม่มีอันตรายสำหรับผู้เล่นทุกคน”

Anna Dearloveหัวหน้าฝ่ายการกระทำตามระเบียบกฎเกณฑ์รวมทั้งการปกป้องผู้เล่นของ Allwyn กล่าวเสริมว่า “ตลอดยาวนานหลายปีสถานที่ทำงานในสาขาของฉัน ฉันรู้สึกชื่นชอบผลงานของ Dr Griffiths ตลอดมา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เขาร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของพวกเรา และก็ฉันหวังว่าจะได้ทำงานด้วยกันอย่างใกล้ชิดในอนาคต”

สำหรับการชิงชัยใบอนุมัติลอตเตอรีแห่งชาติครั้งที่ 4 ซึ่งจัดการโดยคณะกรรมการการเดิมพันที่สหราชอาณาจักร Allwyn กำลังแข่งกับผู้ประกอบกิจการปัจจุบันนี้Camelot , Sisal ของอิตาลีแล้วก็Sugal & Damani ของประเทศอินเดีย ผู้สมัครที่ต้องการจะได้รับการประกาศในก.ย.ปีนี้